5 Trường Hợp Cần Thuê Xe Ô Tô Theo Tháng và những điều cần tìm hiểu kỹ

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng tăng vì những sự tiện nghi nó mang lại vô cùng lớn. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu thuê xe ô tô và nhất là theo tháng. Để lựa chọn được những chiếc xe tiện lợi và tin tưởng cũng khá khó khăn. Khi các chủ xe thường cho thuê theo ngày hoặc giờ để có vòng vốn quay vòng sớm.

Vì đa số những khách hàng muốn thuê theo tháng để xử lý các công việc ngắn hạn, thời vụ, không có yếu tố lâu dài nên họ không muốn đầu tư mua hẳn một chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu riêng đó. nên việc thuê xe đó là việc tiết kiệm và hợp lý nhất

Những đối tượng nào cần thuê xe ô tô theo tháng?

  1. Đưa đón học sinh tiểu học, trung học cơ sở

Ở độ tuổi này, các em học sinh vẫn chưa thể kiểm soát phương tiện đi lại. Vì trường học ở xa, nên việc thuê một chiếc xe ô tô 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 35 chỗ là rất hợp lý. Giờ giấc đảm bảo, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì bác tài xế có thể là một trong những người bảo mẫu mẫu mực cho các em.

dua don học sinh tue xe to to theo thang

2. Đưa đón nhân viên lao động tại các công ty tập trung

Vì đất nước càng ngày càng phát triển, phát triển theo những dự án quy hoạch của nhà nước. Để đảm bảo sức khỏe hay điều kiện ăn ở đi lại tốt nhất cho những công nhân thì các doanh nghiệp phải có những khu vực quy hoạch ăn ở cho các nhân viên. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được điều này. Vì vậy thuê xe dài hạn có lái theo tháng đó là bài toán rất hợp lý về chi phí.

Công nhân họ cũng có nhiều nhu cầu về nhà ăn nghỉ chăm sóc chồng/vợ, con cái. Mô hình này đang được samsung ứng dụng rất nhiều. Hiện nay họ đang hợp đồng thuê xe hàng ngàn chiếc phục vụ việc đi lại cho hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc cho họ.

thu xe o to cho cong ty cong nhan

3. Đưa đón nhân viên công chức đi công tác, họp hành

Mô hình nhà nước là một trong những nơi tuân thủ những phép tắc, quy củ. Thường xuyên có những cuộc họp định kỳ để điều chỉnh và thay đổi các chính sách thúc đẩy phát triển đất nước. Chính vì vậy, luôn luôn phải cần một chiếc xe chở các cán bộ đến tập trung họp tại huyện ủy, tỉnh ủy, trung ương,…Dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng đó là lựa chọn hàng đầu mà các lãnh đạo không thể bỏ qua

thue xe o to cho can bo cong chuc

4. Đưa cán bộ, nhân viên công tác tại các vùng đặc biệt cho xây dựng các công trình quy mô

Đất nước phát triển, việc xây dựng và phát triển không thể thiếu. Hàng trăm công trình xây dựng với hàng ngàn ha đang được nhà nước và các đơn vị tư nhân đang triển khai. Nên một lượng lớn nhân lực cần đáp ứng cho công việc này. Các vấn đề phát sinh đi lại luôn có vì thế việc thuê xe ô tô theo tháng đó là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

cho thue xe o to cho cong nhan xay dung

5. Đưa đón sinh viên đi thực tập, học hành, nghiên cứu

Hiện nay hàng năm có hàng trăm ngàn sinh viên bước vào cánh cửa đại học, cao đẳng,… vì thế nhu cầu đi lại rất lớn nhất là các thời điểm các sinh viên bước vài giai đoạn thực tập, nghiên cứu. Việc hợp đồng thuê xe ô tô theo tháng tại các trường đại học để đáp ứng nhu cầu trên là hoàn toàn hợp lý.

cho thue xe o to cho sinh vien

Những Điều Cần Chú Ý Khi Thuê Xe Ô Tô Theo Tháng

Hiện nay, rất nhiều đơn vị đang trở lên khó khăn khi lựa chọn những chiếc xe phù hợp cho công việc của mình. Nhất là lựa chọn xe hợp đồng thuê xe theo tháng trở lên khó khăn hơn. Các vấn đề thủ tục hay những phát sinh ngoài ý muốn không được nắm rõ.

Có những loại xe nào dùng để thuê xe ô tô theo tháng

hiện nay trên thị trường đang phổ biến các loại xe ô tô 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ dùng cho mục đích chở nhiều người. Giá thuê xe cũng tăng theo số lượng chỗ và giao động không quá chênh lệch giữa các đơn vị.

Những điều cần lưu tâm:

  • Các điều khoản ký kết hợp đồng
  • thương lượng giá cả và hình thức thanh toán rõ ràng
  • các điều khoản bồi thường thiệt hại
  • giấy tờ tùy thân làm hợp đồng làm chứng

Hãy lựa chọn một chiếc xe phù hợp nhất cho công việc của mình nhé. Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ VẠN AN
Điện thoại di động: 0989403456
Email: vananauto.vn@gmail.com
Địa chỉ: Trụ sở Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội – VPGD: P507 – E5 Thành Công,Ba Đình, Hà Nội