ẤN TƯỢNG VỀ THACO HUYNDAI HD650

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng và phù hợp với các quy định mới của Bộ GTVT về tải trọng, năm 2016, Thaco tiếp tục nâng cấp, phát triển nhiều sản phẩm mới theo tiêu chí “ưu việt hơn, kinh tế hơn” – mẫu sản phẩm Thaco Hyundai HD650 tải trọng 6.4 tấn được đưa ra thị trường  – đã nhận được sự ủng hộ lớn của khách hàng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội: cấu hình phù hợp, tải trọng cho phép chở lớn và giá cạnh tranh. Kết thúc năm 2016, Thaco Hyundai HD650 đặc biệt là Hyundai HD650 loại thùng khung mui phủ bạt đạt doanh số ấn tượng.
Thaco Hyundai HD650 kế thừa những tính năng ưu việt vốn là ưu thế của dòng xe Thaco Hyundai so với các sản phẩm cùng phân khúc, đó là chất lượng ổn định, linh kiện đồng bộ, tuổi thọ và khả năng khai thác cao.

Việc lựa chọn linh kiện phù hợp và đồng bộ để lắp ráp là yếu tố quan trọng làm nên tính ổn định và tuổi thọ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, với việc sử dụng công nghệ khung xe tải nặng để tối ưu hóa hệ thống treo và dùng thép cường lực có kết cấu vững chắc, khung gầm được gia tăng độ bền đáng kể.
Xe mới 100%, linh kiện nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc, lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.
* Trang bị theo xe gồm: Cabin chassi, quạt gió,máy lạnh cabin, radio cassett, tay lái trợ lực, kính cửa chỉnh điện, dây đai an toàn, 01 lốp dự phòng, 01 kích thuỷ lực, 01 bộ đồ nghề tiêu chuẩn của hãng Hyundai.
Thùng mui bạt mở bửng tiêu chuẩn: Là loại thùng phổ biến, thông dụng nhất hiện nay, với kết cấu thùng, khách hàng có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng,bốc dở hàng hóa nhanh gọn,có thể lấy hàng 2 bên hông, mặt sau, và chiều cao hàng hóa có thể linh động được nhờ nâng hạ acso.
Thaco Hyundai HD650 thùng khung mui phủ bạt có nhiều ưu việt tuy nhiên cũng cần lưu ý một vài hạn chế , với những mặt hàng nhưng hàng khô ( hàng tiêu dùng) , hàng cần được bảo quản tốt, tránh tác động của thời tiết thì khách hàng không nên đầu tư xe trang bị loại thùng này, giải pháp thay thế là quý khách nên chuyển sang dòng xe Thaco Hyudai HD650 thùng kín. Để biết thêm thông tin về Thaco Huyndai HD6500 tại Enbac.