Giá xe tải Thaco – Dòng xe tải nhỏ Thaco Trường Hải đầy hấp dẫn

Chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, khả năng khai thác cao, thu hồi vốn nhanh. Xe tải Thaco Trường Hải sẽ là người bạn đồng hành năng động, đem lại hiệu quả kinh tế cho các khách hàng.

giá xe tải thaco 1 tấn

Giá xe tải Thaco 1 tấn, 3.5 tấn, 1.5 tấn, 750kg

Với ưu thế nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông, chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, sau một thời gian ra mắt thị trường thì dòng xe Thaco Trường Hải đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc xe tải nhỏ. Các dòng xe tải nhỏ của Thaco 1 tấn, 3.5 tấn, 1,5 tấn được khá nhiều người ưa chuộng. Nó hưởng những ưu thế vượt trội, mạnh mẽ trên mọi con đường.

Dòng xe tải Thaco Towner

giá xe tải 3,5 tấn

Dòng xe Thaco Towner động cơ được ứng dụng kỹ thuật của Suzuki, vận hành mạnh mẽ, tiêu hao nhiên liệu thấp, giúp chủ đầu tư yên tâm khai thác tối đa khả năng chuyên chở của xe (thùng lửng) cũng lớn hơn 950kg ( so với 750kg của Thaco Towner hiện hữu). Thể tích và khả năng chịu tải của thừn tăng lên đáng kể do chiều dài thùng tăng từ 2,2m lên 2,54m. Chassis được làm bằng thép hợp kim, kết cấu cứng vững với trọng tâm thấp giúp việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng. Lốp xe có kích thước lớn (5.5 – 13) chịu tải tốt, phù hợp với điều kiện đường sá Việt Nam.

giá xe tải 1,5 tấn

Thaco Towner 950kg bền bỉ với kết cấu khung gầm loại gia cường, các chi tiết lắp ráp đồng bộ, các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu vận hành. Hệ thống phanh thủy lực  2 dòng trợ lực chân không cùng với hệ thống giảm chấn trước sau giúp xe vận hành an toàn, êm ái; đồng thời các bánh răng hộp số được đồng bộ hóa và được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao, truyền tải hiệu quả, hạn chế tiếng ồn, rất phù hợp khi lưu thông trong thành phố.

giá xe tải 750kg

Giá cả cạnh tranh là một ưu thế lớn của Thaco Towner 950kg. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của hãng Suzuki đặt nhà máy tại Trung Quốc, là sản phẩm liên doanh với Công ty thiết kế xe ôtô hàng đầu tại Nhật Bản (SIWAX), được THACO cung cấp với mức giá hấp dẫn so với các dòng xe cùng phân khúc. Mặt khác, chủng loại xe và mẫu mã thùng khá phong phú, gồm xe tải với thùng lửng, kín, mui bạt, và xe ben, đáp ứng tối nhu cầu đa dạng của chủ đầu tư.

Bên cạnh dòng xe tải Towner thì các dòng xe tải khác cũng được nhiều người yêu thích vì có những đặc trưng riêng. Giá xe tải Thaco 1 tấn cạnh tranh giữa các cửa hàng, để biết thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.