Lựa chọn đúng đắn khi chọn xe tải Thaco Hà Đông

Với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, đối với các doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh gia đình cần phải cân nhắc xem xét chọn dòng xe tải phù hợp. Các nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những dòng xe vừa đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng hiệu quả, đồng thời giá cả cũng phải phù hợp để giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu.

Các dòng xe tải Thaco Trường Hải là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà, nó đáp ứng được các tiêu trí mà người sử dụng cần thiết.

xe tải thaco trường hải

Thaco Ollin dòng xe tải Trường Hải được đánh giá cao

So với những săn phẩm cùng phân khúc (1,98 – 8 tấn) trên thị trường , Thaco Ollin được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi tính mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, hiệu quả đầu tư cao.

Hầu hết động cơ được trang bị turbor tăng áp, có hệ thống làm mát khí nạp, công suất mạnh mẽ. Hệ thống phanh hơi kết hợp bộ điều chỉnh lực phanh theo tải trọng và phanh cup-pô tăng cường khả năng phanh, đạt độ an toàn cao. Với những ưu điểm đó, THACO Ollin rất phù hợp khi chạy trên đường cao tốc cũng như vận hành êm trên những cung đường xấu.

thaco ollin

Với THACO Ollin, khách hàng sẽ yên tâm khai thác tối đa khả năng vận hành của xe mà không lo ngại tốn kém chi phí sửa chữa do sản phẩm đạt chất lượng ổn định, độ bền cao so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường.

THACO Ollin được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại; các chi tiết mang tính đồng bộ cao; Cabin và thùng xe đều được nhúng sơn tĩnh điện. Hệ thống khung gầm sử dụng công nghệ xe tải nặng, tối ưu hóa khả năng chịu tải, tăng độ bền, giúp chủ đầu tư khai thác tốt khả năng vận tải, tăng hiệu quả kinh tế.

xe tải thaco

Ngoài mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng xe Ollin còn đáp ứng yêu cầu về tải trọng trong và ngoài thành phố, giúp khách hàng tự tin sử dụng xe vào những mục đích khác nhau trong vận chuyển hàng hóa – điều mà mọi nhà đầu tư đều mong đợi trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm thông tin về giá xe tải nhỏ Trường Hải tại :

http://xetaiviet.org/gia-xe-tai-thaco-dong-xe-tai-nho-thaco-truong-hai.html

Tự tin về chất lượng sản phẩm, THACO đã nâng mức bảo hành THACO Ollin lên 2 năm/100.000km – đây là mức bảo hành cao nhất đối với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra hiện nay các loại xe tải thaco Trường Hải dòng KiA, Auman,… cũng đang được ưa chuộng khá mạnh trên thị trường. Để biết thêm thông tin về giá cả, thông số kỹ thuật, các bạn liên hệ qua Website: https://thacohadong.com/