Thiết kế nội thất ấn tượng của Thaco Auman C1500

Động cơ Thaco Auman C1500

So với các sản phẩm cùng phân khúc, Thaco Auman C1500 vận hành mạnh mẽ hơn so với động cơ của Yangchai -Trung Quốc.

Thaco Auman C1500 sử dụng động cơ Yuchai với công suất và mô-men cực xoắn đảm bảo khả năng chịu tải cao, vận hành ổn định, bền bỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyên chở trên những  cung đường dài.

Ngoài ra, Thaco Auman C1500 còn  trang bị thêm turbo tăng áp và hệ thống làm mát khí nạp. Nó giúp xe vận hành mạnh mẽ, tăng tốc nhanh, phù hợp khi chạy  trên đường cao tốc.

Động cơ Weichai này giúp Thaco Auman C1500 tiêu hao nhiên liệu thấp và thân thiện với môi trường với tiêu chuẩn khí thải Euro II.

Xem thêm thông tin về Thaco Auman C1500 Hà Đông

Nội thất Thaco Auman C1500

Thaco Auman C1500 có kết cấu khung gầm loại gia cường độc đáo và tinh tế. Các chi tiết lắp ráp trong xe đồng bộ cùng các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu vận hành của xe.

Hệ thống phanh thủy lực có bánh trước đĩa, bánh sau tang trống cùng hệ thống giảm chấn trước, sau giúp luôn vận hành êm ái và an toàn trên mọi cung đường. Chassis được làm bằng thép hợp kim với kết cấu vững chắc và trọng tâm thấp. Chính điều này giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trên xe luôn được dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Ngoài ra, xe còn đồng bộ hóa các bánh răng hộp số được chế tạo tự vất liệu cao cấp. Nó giúp hạn chế tiếng ồn khi vận hành, truyền tải hiệu quả, thích hợp cho những cung đường lưu thông trên hàng hóa.

Động cơ BJ493ZLQ1 được sản xuất theo công nghệ ISUZU giúp tăng áp, làm mát khí nạp. Hệ thống phun dầu điện tử giúp tiết kiệm nhiêu liệu tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó là hệ thống phanh khí nén hiệu quả và êm dịu đảm bảo tiêu chí an toàn cao. Hệ thống phanh tự hãm tác dụng lên bánh xe trục sau an toàn, hiệu quả. Ngoài ra còn có phanh khí xả hỗ trợ cho hệ thống phanh chính khi xuống dốc. Mặt khác, hộp số 5 cấp và 6 cấp tăng tính năng cơ động của xe, đồng thời giúp việc ra vào số nhẹ nhàng, thuận tiện.